(untitled) - Vương Đình Quyền (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp kiến thức lý luận và thực tiễn về văn bản quản lý Nhà nước và tài liệu lưu trữ, về vai trò của văn bản và tài liệu lưu trữ đối với hoạt động quản lý và nghiên cứu khoa học, về phương pháp soạn thảo, tổ chức khoa học và quản lý văn bản, về việc chọn lựa văn bản và phương pháp tra cứu cũng như sử dụng tài liệu
Văn bản và lưu trữ học đại cương
Keywords: manuscripts - conservation and restoration,paper - preservation