(untitled) - Lê, Thị Bừng (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày những vần đề lý luận chung, từ những vấn đề khái quát như các thuyết và quan niệm về ứng xử, bản chất của ứng xử, các kiểu ứng xử đến những vấn đề cụ thể như các cách ứng xử trong cộng đồng (gia đình, trường học, nơi công cộng...). Sách cũng nêu các tình huống và sự lựa chọn ứng xử trong quan hệ người - người
Keywords: Psychology, applied