Đạo đức học - Phạm, Khắc Chương (Giáo Dục, 1998)
Nội dung sách gồm: Đạo đức học là một khoa học; một số phạm trù cơ bản của đạo đức học; một số nội dung giảng dạy và giáo dục dạo đức hiện nay; đạo đức truyền thống của dân tộc; chủ tịch Hồ Chí Minh sự kết tinh truyền thống tốt đệp của dân tộc.