Tìm đường trong mê cung - Nguyễn Xuân Huy (Giáo Dục, 1997)
Sách giới thiệu vắn tắt về bản chất các phương pháp và kỹ thuật lập trình; tiếp theo sách cung cấp các đề toán, trình bày và phân tích chi tiết lời giải. Ngoài ra, sách cũng giới thiệu toàn văn các chương trình viết bằng ngôn ngữ lập trình Pascal trong môi trường Turbo