(untitled) - Bùi, Minh Toán (Hà Nội, 1998)
Sách được biên soạn bám sát chương trình tiếng việt thực hành do bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Sách gồm 2 phần chính giản yếu về lí thuyết và hệ thống bài tập thực hành được biên soạn đan xen vào nhau trong từng chương.
Tiếng Việt thực hành
Keywords: Vietnamese language; Rhetoric