(untitled) - Nguyễn, Lai (Hà Nội, 1996)
Sách trình bày vấn đề sáng tạo của nghệ thuật sử dụng ngôn từ trong các tác phẩm văn học và sự tiếp nhận các tác phẩm đó từ nhiều khía cạnh khác nhau. Nội dung sách được chia làm hai phần: Phần lí thuyết gợi dẫn và phần khảo sát thực hành
Ngôn ngữ với việc tiếp nhận văn chương,Ngôn ngữ với việc tiếp nhận văn chương
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese language; Rhetoric; History and criticism