Ngữ pháp tiếng Việt - Diệp, Quang Ban (Giáo Dục, 1998)
Sách cung cấp kiến thức truyền thống và kiến thức của những nhà nghiên cứu tiếng Việt gần đây về ngữ pháp tiếng Việt trong cấu tạo từ và các từ loại