(untitled) - Diệp, Quang Ban (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp kiến thức truyền thống và kiến thức của những nhà nghiên cứu tiếng Việt gần đây về ngữ pháp tiếng Việt trong cấu tạo từ và các từ loại
Từ pháp học tiếng Việt,Cú pháp học tiếng Việt
Keywords: Vietnamese language,Vietnamese language; Grammar,Study and teaching