Ngữ pháp tiếng Việt - Diệp, Quang Ban (Giáo Dục, 1998)
Sách gồm 2 phần cụm từ và câu được trình bày từ khái quát đến nâng cao giúp cho những người muốn tra cứu những hiện tượng cụ thể có điều kiện hiểu kĩ hơn.