Cơ sở kỹ thuật nhiệt - Phạm, Lê Dần (Giáo Dục, 1997)
Quyển sách trình bày các vấn đề về chuyển hóa năng lượng có liên quan đến nhiệt năng, nghiên cứu các quy luật về truyền nhiệt năng trong một vật hoặc giữa các vật có nhiệt độ khác nhau.