(untitled) - Châu, Ngọc Thạch (Hà Nội, 1996)
Sách giới thiệu cơ bản về dòng điện xoay chiều hình sin; trình bày về cấu tạo, nguyên lý làm việc, các công thức cơ bản, đặc tính làm việc của máy điện không đồng bộ, máy điện đồng bộ và máy biến áp, cùng việc sử dụng, bảo quản và cách sửa chữa các hư hỏng thường gặp
Keywords: Electric machinery,Electric motors,Electric transformers