(untitled) - Hồ Sĩ Giao (Hà Nội, 1997)
Sách đề cập đến quy trình công nghệ khai thác mỏ vật liệu xây dựng, các khâu công nghệ trong dây chuyền khai thác mỏ vật liệu xây dựng; đồng thời, sách cũng bàn về vấn đề kinh tế và lập dự án nghiên cứu khả thi cho mỏ vật liệu xây dựng
Keywords: building materials,mining engineering