(untitled) - Nguyễn, Đức Lợi (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản về kỹ thuật lạnh như: phương pháp làm lạnh nhân tạo, môi chât lạnh, chất tải lạnh, vật liệu lạnh, các thiết bị và chu trình máy lạnh nén hơi, máy lạnh hấp thụ, máy lạnh ejecteur, các thiết bị tự động và tự động hóa hệ thống lạnh, phương pháp đánh giá hiệu quả của chu trình lạnh, của các thiết bị và khả năng ứng dụng tối ưu của chúng
Keywords: Low temperature engineering