Kỹ thuật điện : - Đặng, Văn Đào (Giáo Dục, 1997)
Giáo trình cung cấp kiến thức cơ bản về mạch điện (Thông số, mô hình, các định luật), các tính toán mạch điện, đặc biệt về dòng điện hình sin một và ba pha. Tiếp theo, giáo trình giới thiệu các nguyên lý, cấu tạo, tính năng và ứng dụng các loại máy điện cơ bản. Sau cùng, giáo trình đề cập khái quát đến đo lường và điều khiển máy điện, dẫn ra một số phương pháp đo đại lượng điện và không điện, một số sơ đồ điều khiển đơn giản