(untitled) - Vũ, Quang Hồi (Hà Nội, 1996)
Giáo trình giới thiệu và phân tích quá trình công nghệ, đặc tính kỹ thuật, những ứng dụng cơ bản, cơ sở lý luận và tính chọn một số thiết bị điện cùng sơ đồ nguyên lý điển hình dùng cho các máy nâng - vận chuyển, lò điện, máy hàn, máy bơm, quạt và máy nén khí. Ngoài ra, giáo trình còn bàn đến các máy thuộc công nghiệp dệt
Keywords: electric machinery industry,electronic apparatus and appliances