(untitled) - Peck, Ralph B. (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày cách chọn loại móng và cơ sở để thiết kế. Thiết kế móng và công trình chắn đất.
Keywords: Civil engineering,Foundations,Structural engineering,Underground engineering