(untitled) - Đoàn, Như Kim (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những khái niệm về vẽ kỹ thuật như vật liệu và dụng cụ vẽ; những tiêu chuẩn cơ bản về trình bày bản vẽ kỹ thuật; vẽ hình học; biểu diễn vật thể trên bản vẽ, hình biểu diễn nổi trên bản vẽ. Đồng thời, sách cũng cung cấp kiến thức về những bản vẽ kỹ thuật trong xây dựng như bản vẽ kết cấu thép, bản vẽ kết cấu bê tông cốt thép, bản vẽ kết cấu gỗ, bản vẽ nhà, bản vẽ công trình cầu, bản vẽ công trình thủy lợi và bản vẽ công trình đất
Keywords: Building,Construction equipment; Equipment and supplies,Drawings,Drawings