Cơ sở kỹ thuật điện tử số - Trường Đại học Thanh Hoa Bắc Kinh (Giáo dục, 1998)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về cấu kiện bán dẫn, mạch cổng logic, cơ sở đại số logic, mạch logic tổ hợp, các mạch trigơ, các mạch logic dãy, sự sản sinh các tín hiệu xung cũng như sự sửa dạng xung, các khái niệm cơ bản về chuyển đổi số