(untitled) (Hà Nội, 1998)
Nội dung giới thiệu về phép biện chứng cổ đại, phép biện chứng thế kỷ XIV - XVIII, phép biện chứng cổ điển Đức, Phép biện chứng Mácxít ( từ khi xuất hiện chủ nghĩa Mác đến giai đoạn Lênin )
Keywords: Naturalism,Philosophy, german,Dialectic ( philosophy )