Lịch sử tư tưởng triết học ấn Độ cổ đại (Sách tham khảo) - Doãn Chính (Chính Trị Quốc Gia, 1998)
Sách phân tích những tiền đề hình thành và phát triển của triết học ấn Độ cổ đại. Đồng thời trình bày quá trình hình thành và phát triển qua hai thời kỳ: Thời kỳ Véda - Sử thi và thời kỳ cổ điển - với các trào lưu, trường phái triết học tôn giáo khác nhau