(untitled) - Đinh, Ngọc Thạch (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày về bản thể luận và vũ trụ quan sơ khai của triết học Hy Lạp; Triết học của thời kỳ nền dân chủ Athènes cũng như giới thiệu các trường phái tiêu biểu của thời kỳ "Hy Lạp hóa".
Keywords: Philosophy, ancient