Mạng căn bản = (Thống Kê, 1999)
Sách cung cấp những khái niệm căn bản về công nghệ mạng hiện nay như: định hướng mạng; nối kết các thành phần mạng; phương thức vận hành; kiến trúc mạng; hoạt động mạng; quản trị và hỗ trợ mạng; mở rộng mạng cục bộ (LAN) thành mạng diện rộng (WAN); và giải quyết các vấn đề mạng.