Lập trình C trên Windows - Đặng, Văn Đức (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Sách trình bày các vấn đề cơ bản của lập trình Windows như sử dụng các tài nguyên, lập trình thông điệp, hiển thị và in đồ họa, cấp phát vùng nhớ, mã hóa dữ liệu, thâm nhập internet,...