Chào thế kỷ 21 du lịch và những điều mới lạ - Nguyễn, Bích San (Văn hoá Thông tin, 1999)
Quyển sách trình bày 4 chủ đề chính các vấn đề về quê hương (các di tích lịch sử, văn hoá,..); Sức khoẻ, tình yêu cuộc sống; các kiến thức về thế giới; những điều hay điều lạ,...