(untitled) - Mittelbach, Henning (Hà Nội, 1999)
Nội dung giới thiệu ngôn ngữ lập trình Pascal, các hàm lôgíc, các cấu trúc điều khiển, kỹ thuật cửa sổ, hàm và thủ tục, các chương trình ứng dụng...
Keywords: pascal ( computer program language )