(untitled) - Phan, Hữu Phúc (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày một số vấn đề cơ sở để xây dựng các phần mềm đồ họa trong thiết kế kỹ thuật có sự trợ giúp của máy tính (CAD). Các phép thu phóng (Zooming), cửa sổ và lỗ hình (Windows & Wiewport), các pháep biến đổi hai chiều, ba chiếu, và tạo hình ảnh chuyển động, phép khử bỏ nét khuất..., được trình bày thông qua các thuật toán đồ họa có kèm theo chương trình mẫu viết bằng ngôn ngữ Pascal
Keywords: computer graphics - computer programs