(untitled) - Vũ Tiến Quỳnh (Tp. HCM, 1998)
Sách tuyển chọn và trích dẫn những bài phê bình, bình luận văn học của các nhà văn và các nhà nghiên cứu văn học Việt Nam
Keywords: vietnamese literature - history and criticism