(untitled) - Trương Đăng Dung (Hà Nội, 1998)
Nội dung bao gồm các bài viết về vấn đề lý luận và lịch sử văn học, những vấn đề cơ bản của lý luận văn học hiện đại như vấn đề văn bản và tác phẩm văn học, sự phát triển của văn học, văn học dịch và văn học so sánh, các giá trị của văn học
Keywords: literature - history and criticism,literature - philosophy