(untitled) - Nguyễn, Doãn Trí (Hà Nội, 1998)
Cuốn sách được viết dưới dạng câu hỏi đễ người đọc tiện theo giỏi. Từng vấn đề và lời giải được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, thích hợp với mọi người, với những kiến thức phổ thông.
Keywords: Chemicals,Hygiene, public; Toxicology