(untitled) - Đinh, Văn Quế (Hà Nội, 1998)
Quy định về các trường hợp loại trừ trách nhiệm hình sự: không có năng lực trách nhiệm hình sự, người có hành vi nguy hiểm cho xã hội nhưng không bị coi là có lỗi, các trường hợp loại trừ trách nhiệm hình sự khác theo quy định của pháp luật.
Keywords: Criminal law; Vietnam