(untitled) - Việt Nam; Quốc Hội (Hà Nội, 1998)
Luật giáo dục quy định về hệ thống giáo dục quốc dân, nhà trường, cơ sở giáo dục khác của hệ thống giáo dục quốc dân, của cơ quan hành chính nhà nước, của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội, của lực lượng vũ trang nhân dân, tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động giáo dục.
Quản lý Hành chính nhà nước và QL ngành GD&ĐT
Keywords: educational law and legislation