Góp phần tìm hiểu lịch sử đảng Cộng sản Việt Nam - Nguyễn Trọng Phúc (Chính Trị Quốc Gia, 1998)
Sách đề cập đến những sự kiện lịch sử Đảng nổi bật ở các thời kỳ lịch sử, những kinh nghiệm và bài học tổng quát của quá trình Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam