(untitled) - Đào Duy Tùng (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày về công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam từ năm 1955 đến 1993, cũng như quan niệm và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của Đảng
Keywords: socialism