Thành ngữ - Cách ngôn gốc Hán : - Nguyễn, Văn Bảo (Đại học Quốc gia, 1998)
Sách giới thiệu trên 400 thành ngữ và cách ngôn gốc Hán, được giải nghĩa và phiên âm đúng tiếng Trung văn, chú giải bằng Hán tự. Các thành ngữ - cách ngôn được sắp xếp theo vần A, B, C,...