Kinh doanh ở Châu á (ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Philippines, Hà Quốc, Sri Lanka, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, ...): Cẩm nang hướng dẫn (Sách tham khảo) - Sanjyot P Dunung (Chính Trị Quốc Gia, 1998)
Sách cung cấp những thông tin cơ bản về địa lý, lịch sử, cơ cấu chính trị và tập quán làm ăn ở 19 nước và lãnh thổ tiêu biểu của Châu á; đồng thời đưa ra những chỉ dẫn cụ thể về cách thức tiến hành gặp gà, đàm phán, cũng như cách ăn mặc, các buổi chiêu đãi trong kinh doanh, các món quà tặng cùng múngố từ ngữ thông dụng của mỗi nước, các số điện thoại và địa chỉ cần thiết...