(untitled) - Nguyễn, Xuân Linh (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản về Nhà nước, những vấn đề chung về pháp luật và pháp chế xã hội chủ nghĩa; đồng thời giới thiệu về hệ thống pháp luật Việt Nam
Keywords: Law; Study and teaching; Vietnam