(untitled) - Nguyễn, Ngọc Đào (Hà Nội, 1994)
Sự hình thành nhà nước La Mã và cơ cấu tổ chức chính trị và nguồn luật. Khái niệm và nội dung luật tài sản, nghĩa vụ dân sự, hôn nhân và gia đình, thừa kế, tố tụng dân sự La Mã
Keywords: Roman law