(untitled) - Lương, Xuân Hùng (Hà Nội, 1998)
Trình bày khái niệm tổng quát về luật xây dựng, quy hoạch, thiết kế, dự án xây dựng,...
Keywords: Civil law,Construction,Land use; Law and legislation,Law and legislation; vietnam