Hỏi-đáp thuế giá trị gia tăng thuế thu nhập doanh nghiệp (áp dụng từ 01-01-1999) - Hoàng Trung Tiếu (Thống Kê, 1999)
Nội dung của quyển sách được trình bày theo ba phần: Các câu hỏi - đáp về thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và chế độ quản lý, sử dụng hóa đơn bán hàng; phụ lục về thuế và các văn bản hướng dẫn thi hành mới nhất; xử lý vi phạm về thuế