Tín dụng tài trợ xuất, nhập khẩu, thanh toán quốc tế và kinh doanh ngoại tệ - Lê, Văn Tư (Thống Kê, 1999)
Nội dung sách trình bày những hoạt động tài trợ tín dụng thực tế đang được áp dụng phổ biến trong quan hệ ngoại thương qua các vấn đề về tín dụng tài trợ xuất nhập khẩu; thanh toán quốc tế; kinh doanh ngoại tệ.