(untitled) - Trần, Đình Bút (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Nêu lên vai trò của nhà nước trongviệc phát triển kinh tế và xã hội. Một số luận thuyết về mối liên hệ giữa nhà nước và thị trường; nhà nước và cơ chế thị trường đang chuyển đổi; nhà nước và cơ chế thị trường sơ khai của việt nam trong một thế giới đang chuyển đổi; quản lý nhà nước và quản lý kinh doanh" nắm vững tay lái, buôn vững tay chèo"....
Keywords: Managerial economics,Markets