(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Tuyển (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Giới thiệu các chính sách thuế doanh thu, thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế lợi tức, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao, thuế đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, phụ lục các văn bản
Keywords: Taxation; Law and legislation