(untitled) - John Naisbitt (Tp. HCM, 1998)
Sách đề cập đến mọi vấn đề nóng liên quan đến Châu á: mạng lưới Châu á với sức mạnh kinh tế, sức mạnh toàn cầu của người Hoa ở hải ngoại, xu hướng mới của thị trường xuất khẩu Châu á, các giá trị của Châu á, lớp quản trị mới với công nghệ kỹ thuật cao, cuộc đô thị hóa với lớp người tiêu dùng mới..., cả những vấn nạn ô nhiễm môi trường, phân hóa xã hội trong lòng Châu á
Keywords: asia - economic aspects,asia - economic conditions,developing countries - economic conditions,economic development projects