(untitled) - Nguyễn, Tiến Hùng (Tp. HCM, 1998)
Sách cung cấp một số phân tích và lý luận kinh tế về các thị trường quan trọng trong cuối thế kỷ 20, được rút ra từ những nghiên cứu khác nhau. Các ví dụ thực tiễn được minh họa từ bối cảnh của nhiều quốc gia, chủ yếu là Hoa Kỳ
Keywords: commerce,commerce,managerial economics,markets,microeconomics,prices