Từ láy : (Khoa học - Xã hội, 1998)
Sách trình bày các vấn đề cơ bản về tư láy như cơ chế từ láy, lát đôi và láy tư, giá trị biểu trưng, quá trình hình thành và phát triển của từ láy, bản sắc của từ láy trong các ngôn ngữ dân tộc thiểu số...