(untitled) - Nguyễn, Đức Dân (Hà Nội, 2000)
Ngữ dụng học, một mặt nhằm trình bày một cách chi tiết, đầy đủ, cập nhật hóa tri thức, phương pháp và các vấn đề của chuyên ngành ngôn ngữ học đang đặt ra cho ngôn ngữ học thế giới, một mặt nhằm giới thiệu tổng quát những thành tựu nghiên cứu Ngữ dụng học ở Việt Nam trong khoảng 15 năm qua...
Ngữ dụng học tiếng Pháp,Ẩn dụ tri nhận với việc giảng dạy Ngữ văn
Keywords: Language and languages,Pragmatics