(untitled) - Phạm, Thị Cư (Hà Nội, 1996)
Sách gồm 4 chương trình bày phân tích mạch trong miền thời gian, phân tích mạch trong miền tần số, đường dây dài và mạch không tuyến tính.
Keywords: Electric circuits