(untitled) - Phan, Văn Hạp (Hà Nội, 1997)
Giáo trình bao gồm các kiến thức về đại số tuyến tính và hình giải tích, giới hạn và hàm số liên tục, phép tính vi phân và tích phân; đồng thời cung cấp một số kiến thức sâu hơn của toán học như phương trình vi phân thường, phương trình sai phân, quy hoạch tuyến tính, nhập môn lý thuyết xác suất thống kê, và giới thiệu lý thuyết sơ cấp trò chơi cùng một số mô hình toán kinh tế thường gặp
Keywords: Economics, Mathematical,Advanced mathematics,Mathematical analysis,Statistics