(untitled) - Phí Mạnh Ban (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp các kiến thức và thuật toán cơ bản của quy hoạch tuyến tính như bài toán quy hoạch tuyến tính, tính chất của tập phương án và tập phương án tối ưu của bài toán quy hoạch tuyến tính, phương pháp đơn hình, bài toán đối ngẫu và thuật toán đơn hình đối ngẫu, bài toán vận tải và thuật toán thê vị
Keywords: algebras, linear