(untitled) - Nguyễn, Đức Nghĩa (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu các kiến thức cơ bản trong ứng dụng toán rời rạc: lý thuyết tổ hợp (bài toán đếm, bài toán tồn tại, bài toán liệt kê, bài toán tối ưu tổ hợp); lý thuyết đồ thị (bài toán cây khung nhỏ nhất, bài toán đường đi ngắn nhất, bài toán luồng cực đại trong mạng...); và hàm đại số logic
Keywords: Combinatorial analysis,Mathematics